Sửa Lỗi Máy Chiếu Không Lên Đèn, Lên Hình?

HỏiMáy chiếu của tôi sau khi nhấn nút Power đèn báo nguồn đã lên xanh nhưng bóng đèn vẫn không làm việc. Tôi đã thay bóng mới mà vẫn không có kết quả. Nhấn nút Power, đèn báo nguồn chuyển từ xanh sang vàng rồi tắt hẳn. Nguyên nhân của hiện tượng này là gì?

ĐápViệc bạn thay bóng ngay trong trường hợp này là hơi vội vàng. Lẽ ra trước hết bạn phải kiểm tra hệ thống làm mát. Làm sạch bụi, kiểm tra xem quạt còn chạy hay không. Hệ thống làm mát bị hỏng có thể khiến cho máy không chạy được, hoặc chạy trong thời gian ngắn rồi tự tắt.


Còn sau khi bạn đã thay bóng mà máy vẫn không hoạt động bất chấp hệ thống làm mát vẫn sạch và chạy bình thường thì rất có thể bạn đã lắp bóng đèn không đúng cách. Hãy tháo bóng ra, đọc kỹ sách hướng dẫn kỹ thuật và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.hỏng có thể khiến cho máy không chạy được, hoặc chạy trong thời gian ngắn rồi tự tắt.

 

***Nếu bạn có những thắc mắc về các vấn đề máy chiếu, xin liên hệ: Hotline:04.35148086/32 – Gặp Nhân viên Kỹ thuật – Trung tâm Bảo hành và Sửa máy chiếu Thành Công – ThanhCongJSC

Website: http://thanhcongjsc.com/sua-may-chieu/1/
hoặc mail về địa chỉ: info@thanhcongjsc.vn để được tư vấn nhanh nhất

Trung tâm Sửa máy chiếu Thành Công – ThanhCongJSC được Panasonic cấp chứng nhận chuẩn 4 sao về chất lượng sửa chữa, linh kiện thay thế và các quy trình chuẩn hãng.

Advertisements