Tags

, ,

Hỏi: Máy chiếu của tôi hình như được lắp đặt đúng cách và thậm chí tôi còn nghe thấy cả tiếng quạt chạy, nhưng bóng đèn có lẽ không phát sáng. Tôi có cần thay bóng đèn khác không?

Đáp: Có một số nguyên nhân lý giải tại sao máy chiếu không sáng đèn ngay cả khi bóng đèn vẫn hoạt động tốt. Đây là một số cách để kiểm tra:

Kiểm xem các lỗ cắm thiết bị vào, ra có bị khoá hay bị nghẽn không?

Các tấm lọc có bị bẩn hay bị nghẽn không? Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến cáo việc vệ sinh tấm lọc hàng tháng tuỳ thuộc vào từng trường hợp sử dụng.

Tháo các dây điện thừa ra, kiểm tra dây điện/ hoặc bộ ổn áp xem có hoạt động ổn định không. Nhiều dòng máy chiếu hiện nay thậm chí không sáng đèn nếu có hiện tượng ngắt hoặc thay đổi điện áp máy chiếu thất thường. Đây là một cách an toàn để giảm áp lực cho bóng đèn.

Nếu bạn có những thắc mắc về các vấn đề máy chiếu, xin liên hệ: Hotline:04.35148086/32 – Gặp Nhân viên Kỹ thuật – Trung tâm Bảo hành và Sửa máy chiếu Thành Công – ThanhCongJSC

Website: http://thanhcongjsc.com/sua-may-chieu/1/
hoặc mail về địa chỉ: info@thanhcongjsc.vn để được tư vấn nhanh nhất

Trung tâm Sửa máy chiếu Thành Công – ThanhCongJSC được Panasonic cấp chứng nhận chuẩn 4 sao về chất lượng sửa chữa, linh kiện thay thế và các quy trình chuẩn hãng.

Advertisements